บ้านโกะ จ.สระบุรี

โรงเรียนสอนหมากล้อม บ้านโกะ โรงเรียนน้องใหม่ซึ่งดำเนินการเรียนการสอนโดย นายดนัย สุวัชรา (ครูได๋) ระดับฝีมือ 4 ดั้ง นักหมากล้อมผู้ซึ่งมีประสบการณ์ด้านหมากล้อมกว่า 10 ปี

ครูได๋ - นายดนัย สุวัชรา นักหมากล้อมผู้ซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการมากกว่า 10 ปี ทั้งการเป็นตัวแทนนักกีฬาของจังหวัดนครราชสีมา การเป็นผู้ช่วยผู้บรรยายกีฬาหมากล้อมตามโรงเรียนต่างๆ รวมถึงการเป็นผู้ฝึกสอนกีฬาหมากล้อมให้กับนักกีฬาจังหวัดสระบุรี และยังเป็นโค้ชให้กับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน ในกีฬาสาธิตอีกด้วย อีกทั้งยังเคยเป็น 1 ใน 8 ราชันย์หมากล้อมไทยปี 2556 อีกด้วย เคยศึกษาร่ำเรียนหมากล้อมในสำนักเก๋ออี้หงและสำนักหม่าเสี่ยวชุน ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนมาแล้วถึง 3 ครั้ง นอกจากนี้ยังเคยทำหน้าที่เป็นกรรมการบันทึกหมากใน World Ameteur Go Championship ครั้งที่ 36 ณ ประเทศไทยอีกด้วย

บรรยากาศในโรงเรียนร่มรื่นและมีความเป็นกันเอง มีมุมที่สามารถนั่งอ่านหนังสือ ดูทีวี หรือเล่นบอร์ดเกมได้ชิวๆ ซึ่งสามารถมานั่งพักผ่อนได้สบายๆเป็นเวลานานๆ โรงเรียนซึ่งอยู่ติดถนนใหญ่สามารถเดินทางมาได้สะดวกสบาย เหมาะกับการเรียนรู้หรือมาพักผ่อนหย่อนใจ

 

 

บ้านโกะ สถาบันสอนหมากล้อมสระบุรี

ที่อยู่:  1/9 หมู่ 3 ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี 18000

Fanpage facebook: www.facebook.com/BanGoSaraburi

LineID: daikung

เบอร์ติดต่อ: 086-8682883 (อาจารย์ได๋)

 


ชื่อผู้ตอบ: